Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì
hệ thống viễn thông tổng thể

Xem ảnh lớn

Cáp mạng Platinum Cat 5e SFTP - Golden Link, 305m/cuộn, vỏ màu xanh dương (hết hàng)

Giá: Liên hệ

Cáp mạng Platinum Cat 5e SFTP - Golden Link 305m/cuộn, vỏ màu xanh dương

Hãng sản xuất : Golden Link
Địa điểm bán : Số 99 ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Dây cáp mạng Platinum GoldenLink SFTP CAT5E vỏ màu xanh dương được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất của Nhật Bản, dùng trong mạng Lan, mạng Camera, Led nhờ khả năng truyền tải xa và chống nhiễu cực tốt. 
cáp mạng, dây cáp mạng, cáp mạng máy tính, cáp mạng cat 5e, cáp mạng cat 6e, cáp mạng UTP, cáp mạng FTP, cáp mạng SFTP, cap mang
 
Cáp mạng Platinum SFTP CAT5E vỏ màu xanh dương có những đặc điểm sau:
+ Đường kính lõi dây 0.51mm. Bên cạnh đó bốn cặp dây xoắn đôi này được xoắn chặt và khít nên dữ liệu truyền trong dây mạng ổn định và nhanh hơn.
+ Khoảng cách truyền tín hiệu mạng trên 100 mét với Computer. Khoảng cách này phù hợp với hầu hết các phòng máy Computer và các dự án thi công khác.
+ Dây cáp mạng Golden Link Xanh Dương áp dụng công nghệ chống nhiễu đặc biệt của Nhật Bản mà chỉ có ở Golden Link. Đầu tiên là một lớp lưới nhôm gồm 72 sợi nhôm đan chéo chống nhiễu cực tốt và 1 lớp lá nhôm bao bọc xung quanh. Hai lớp vỏ này có tác dụng chống nhiễu điện từ EMI từ ngoài và chống phát xạ nhiễu bên trong. Lớp vỏ bọc chống nhiễu này được nối đất để thoát nhiễu.
+ Ngoài ra, điểm đặc biệt của dây cáp mạng Golden Link Xanh Dương là một sợi dây đồng bên trong sợi cáp có tác dụng tiếp mát và trợ lực tải cho dây cáp. Đây là điểm đặc biệt mà chỉ có ở cáp mạng Golden Link mà không có ở các loại cáp khác.
+ Dây cáp mạng Lan/Internet Golden Link SFTP CAT5E  Xanh Dương hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet (tốc độ truyền tín hiệu 1000 Mbps) để tăng tốc độ truyền tải dữ liệu cho máy tính.
+ Cáp mạng Platinum Golden Link SFTP CAT5E  Xanh Dương sử dụng phù hợp mạng LAN 10/100/1000 Base-T/Gigabit Ethernet, Token Ring; Analog/Digital Video; ISDN; VoIP. (Băng thông 100 Mhz)
+ Dây cáp mạng Platinum Golden Link Xanh Dương sử dụng vỏ bọc ngoài bằng nhựa PVC với khả năng chống cháy và có tác dụng bảo vệ môi trường.
+ Chiều dài của một cuộn cáp SFTP CAT5E Xanh Dương là 305m.
+ Màu sắc vỏ bọc ngoài của cáp là màu xanh dương
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Cáp mạng