Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì
hệ thống viễn thông tổng thể
Phóng to ảnh (Bấm xem)

Cáp mạng chống nhiễu, chống cháy, dùng được cho camera Golden Link Cat6 SFTP 4 Pair vỏ màu xanh lá cây (hết hàng)

Đăng ngày 17-05-2014 04:12:51 PM - 4311 Lượt xem Giá: Liên hệ

Dây cáp mạng Golden Link SFTP CAT6 vỏ màu Xanh Lá được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất của Nhật Bản là cáp chống nhiễu tốt nhất nhờ lớp lưới nhôm 72 sợi, lớp lá nhôm, lớp nilon cùng lõi chữ thập giảm nhiễu. Dây cáp mạng Golden Link SFTP CAT6 vỏ màu Xanh Lá được dùng trong mạng Lan, mạng Camera, Led

Hãng sản xuất : Golden Link
Địa điểm bán : Toàn Quốc

Đánh giá : 4 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Dây cáp mạng Golden Link SFTP CAT6 vỏ màu Xanh Lá được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất của Nhật Bản là cáp chống nhiễu tốt nhất nhờ lớp lưới nhôm 72 sợi, lớp lá nhôm, lớp nilon cùng lõi chữ thập giảm nhiễu. Dây cáp mạng Golden Link SFTP CAT6 vỏ màu Xanh Lá được dùng trong mạng Lan, mạng Camera, Led. Dây cáp mạng Golden Link SFTP CAT6 vỏ màu Xanh Lá có những đặc điểm sau:

+ Đường kính lõi dây của bốn cặp dây xoắn đôi là 0.57mm. Bên cạnh đó bốn cặp dây xoắn đôi này được xoắn chặt và khít nên dữ liệu truyền trong dây mạng ổn định và nhanh hơn.

Khoảng cách truyền tín hiệu mạng của dây cáp mạng  Golden Link Xanh Lá là từ 70 đến 90 mét. Khoảng cách này phù hợp với hầu hết các phòng máy Computer và các dự án thi công khác.

+ Dây cáp mạng Lan Golden Link SFTP CAT6 Xanh Lá hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet, khả năng truyền dẫn của nó vượt xa các loại cáp khác vì sự khác biệt về cấu trúc: lõi chữ thập (cross filler) dọc theo chiều dài dây. Nhờ có cross filler, 4 đôi dây được cô lập hoàn toàn; điều này làm giảm nhiễu chéo (cross-talk) và cho phép truyền dữ liệu tốt hơn.

Dây cáp mạng Golden Link Xanh lá áp dụng công nghệ chống nhiễu đặc biệt của Nhật Bản mà chỉ có ở Golden Link. Đầu tiên là một lớp lưới nhôm gồm 72 sợi nhôm đan chéo chống nhiễu cực tốt và 1 lớp lá nhôm bao bọc xung quanh. Hai lớp vỏ này có tác dụng chống nhiễu điện từ EMI từ ngoài và chống phát xạ nhiễu bên trong. Lớp vỏ bọc chống nhiễu này được nối đất để thoát nhiễu.

+ Ngoài ra, điểm đặc biệt của dây cáp mạng Golden Link Xanh Lá là một sợi dây đồng bên trong sợi cáp có tác dụng tiếp mát và trợ lực tải cho dây cáp và 1 lớp nilon bao bọc có tác dụng chống ẩm cho cáp. Đây là điểm đặc biệt mà chỉ có ở cáp mạng Golden Link mà không có ở các loại cáp khác.

+ Dây cáp mạng Lan Golden Link SFTP CAT6 Xanh Lá sử dụng phù hợp mạng LAN 10/100/1000 Base-T/Gigabit Ethernet, Token Ring; Analog/Digital Video; ISDN; VoIP. (Băng thông 250 Mhz)

Dây cáp mạng Golden Link Xanh Lá sử dụng vỏ bọc ngoài bằng nhựa PVC chống cháy và có tác dụng bảo vệ môi trường.

Chiều dài của một cuộn dây cáp mạng SFTP CAT6 Xanh Lá là 305m.

Màu sắc vỏ bọc ngoài của cáp là màu xanh lá

day-cap-mang-golden-link-xanh-la

Thông số kỹ thuật Dây cáp mạng Golden Link SFTP CAT6 Xanh Lá

Cáp mạng Golden Link Xanh Lá bao gồm 1 lớp vỏ ngoài chống cháy bảo vệ môi trường bọc ngoài, một lớp lưới 72 sợi nhôm, 1 lớp lá nhôm, 1 lớp nilon, 4 cặp dây xoắn đôi để truyền tín hiệu mạng, lõi  chữ thập giảm nhiễu và một sợi dây dù trợ lực cùng 1 dây đồng tiếp mát. Thông tin chi tiết vui lòng xem bảng dưới.

ITEMS
SPECIFICATION
ELECTRICAL CHARACTERISTICS
CONDUCTOR
AWG
23 AWG
1. Rating Temp : 60 - 75 °C
2. Voltage : 30V
3. Insulation Resiatance : 5000Ω /km
Min at 30°C
MATERIAL
CCA
COND.SIZE
1/0.57mm +/- 0.005mm
FOIL SHIELD
MIN.AVG.THICK
0.02mm
BRAIDING SHIELD
MATERAIL
ALUMINUM
BRAIDINGS
64
INSULATION
MIN.AVG.THICK
0.28mm +/- 0.04mm
MATERIAL
HDPE
OD
0.90mm +/- 0.05mm
TWISTED CORES
OD
1.9mm +/- 0.005mm
PHYSICAL MACHANICAL PROPERTIES
RIP CORD
MATERIAL
Nylon - Fiber Cord
1.Conductor elongation : ≥ 10%
2.Tensile strength of insulation : ≥ 16Mpa
3.Insulation elongation : ≥ 400%
4.Tensile strength of sheath : ≥2 0 Mpa
5. Sheath elongation : ≥ 150 %
CENTRAL CROSS
MATERIAL
PVC
DRAIN WIRE
MATERIAL
CCA
COND,SIZE
0.35mm +/- 0.005mm
SHEATH
MIN.AVG.THICK
0.6mm +/- 0.002mm
MATERIAL
PVC
COLOR
GREEN
OD
6.3mm +/- 0.2mm
 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Dây & Cáp