Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì
hệ thống viễn thông tổng thể

Xem ảnh lớn

Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 8000

Giá: Liên hệ

Tổng đài điện thoại siemens HiPath 8000 có một nền tảng của chiến lược Siemens Truyền thông mở, Nó cung cấp một loạt các lợi ích thương mại và công nghệ và có một số phân biệt chính từ các doanh nghiệp giải pháp truyền thông khác mà làm cho triển khai truyền thông hợp nhất linh hoạt hơn, đáng tin cậy và kinh tế hơn bất cứ điều gì mà đã đến trước nó.

Hãng sản xuất : Siemens
Miễn phí vận chuyển đến các quận nội thành Hà Nội (Bán kính 5Km, > 1.000.000đ)
Bảo hành : 12 tháng
Địa điểm bán : Số 99 ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Tổng đài Siemens HIPATH 8000 Không hạn chế thông tin liên lạc, bây giờ và trong tương lai.

 

Thống nhất giải pháp truyền thông trong suốt một có nhiều thuận lợi. Nhưng với 8.000 HiPath nó có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bởi vì nó cung cấp tất cả các độ tin cậy của một giải pháp carrier-class, với các tính năng và chức năng của một hệ thống truyền thông doanh nghiệp.


Tổng đài điện thoại siemens HiPath 8000 có một nền tảng của chiến lược Siemens Truyền thông mở, Nó cung cấp một loạt các lợi ích thương mại và công nghệ và có một số phân biệt chính từ các doanh nghiệp giải pháp truyền thông khác mà làm cho triển khai truyền thông hợp nhất linh hoạt hơn, đáng tin cậy và kinh tế hơn bất cứ điều gì mà đã đến trước khi nó.


Điều gì làm cho nó nên đặc biệt?


* Lớp phủ kiến trúc - lý tưởng cho việc hội nhập với môi trường hiện tại của bạn, cũng như tương lai giá trị cao các ứng dụng kinh doanh và cho phép làm mịn di chuyển một trong những người sử dụng, nhóm, phòng ban, chi nhánh tại một thời điểm.


* Trên toàn cầu khả năng mở rộng, hỗ trợ lên đến 100.000 người sử dụng mỗi cụm và gần như bất kỳ số nào trong một doanh nghiệp hoặc tổ chức dịch vụ mạng.


* Đây là chỉ CNTT / Trung tâm dữ liệu dựa trên giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp lớn - xây dựng trên chính hãng Open SOA SIP và tiêu chuẩn để hội nhập tốt hơn và tính linh hoạt không giới hạn.


* Các thấp nhất Tổng chi phí sở hữu của bất kỳ hệ thống so sánh được trên thị trường hiện nay.
Bạn là một doanh nghiệp lớn đang tìm kiếm một cơ sở hạ tầng truyền thông toàn cầu sẽ thực hiện yêu cầu của bạn trong dài hạn? Hoặc một công ty đa quốc gia hoặc lớn với một cấu trúc cơ sở? Hay bạn có phân cấp địa điểm cho ăn vào mạng thông tin liên lạc không? Nếu có, sau đó HiPath 8000 có các thông tin liên lạc hoàn hảo, giải pháp cho tổ chức của bạn.


Tổng đài siemens HiPath 8.000 cho phép bạn để thống nhất tất cả các dịch vụ truyền thông của bạn trên toàn cầu trên một nền tảng dựa trên phần mềm duy nhất. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể triển khai dịch vụ cho người dùng của bạn nhất quán trên cơ sở toàn cầu, dịch vụ thông tin liên lạc nhúng vào các ứng dụng kinh doanh và các ổ đĩa xuống các hoạt động và quản lý cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc của bạn.

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250