Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì
hệ thống viễn thông tổng thể

Xem ảnh lớn

Hộp cáp, hộp đấu dây cáp điện thoại MDF, IDF 200x2 - Postef HPDR

Giá: Liên hệ

Hộp cáp, hộp đấu cáp 200x2 - Postef HDPR

Hãng sản xuất : Việt Nam
Địa điểm bán : Số 99 ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Hộp đấu dây thuê bao ngoài trời được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các điều kiện môi trường tại Việt Nam, các kết cấu khóa dùng chung 1 chìa. Hộp có kết cấu bảo an cho các thiết bị đầu cuối Viễn thông, tránh các ảnh hưởng do sét dánh. Vỏ hộp chắc chắn, kín, cách điện nên các thiết bị đấu nối bên trong được cách ly với mọi điều kiện thời tiết, các ảnh hưởng cơ, hóa, lý, điện từ trường từ bên ngoài. Hộp được chế tạo để lắp những module đấu nối DT-PLUS, PO-1D, PO-1DF, SL10 có mỡ chống ẩm Jelly tại các tiếp điểm nên càng nâng cao được chất lượng cũng như tuổi thọ của các mối nối.
 
1. HỘP CÓ KHẢ NĂNG BẢO VỆ CÁC TIẾP ĐIỂM TRÁNH SỰ XÂM NHẬP CỦA SÂU BỌ CÔN TRÙNG.
- Vỏ hộp kín, thành hộp có các gioăng làm kín, các lỗ vào ra cáp có gioăng làm kín, bảo đảm cho hộp chống được sự xâm nhập của sâu bọ côn trùng.
- Cũng vì vậy,  vỏ hộp còn có thể chịu được và bảo về các mối nối bên trong trước mọi điều kiện thời tiết như: mưa, nắng, sự thay đổi của nhiệt độ.
 
2. HỘP CÓ THỂ CHỐNG ĐƯỢC CÁC TÁC ĐỘNG HỦY HOẠI TỪ MÔI TRƯỜNG
- Vỏ hộp cứng chắc, cho phép nó có thể chịu được những tác động cơ học lên trên nắp hộp trong khi sử dụng. Nhựa ABS có thể chịu được trong các môi trường có nhiệt độ cao.
- Khi vận chuyển, hộp hầu như không bị hỏng hóc, vì vậy hộp có thể vận chuyển đi xa. Vỏ hộp không yêu cầu phải sửa chữa hoặc phục hồi trong suốt thời gian sử dụng. Không phải sơn phủ, mạ như các loại hộp vỏ sắt khác.
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Vật liệu mạng