Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì
hệ thống viễn thông tổng thể

Xem ảnh lớn

Ống luồn dây điện SP750N D60 (2,92m/cây)

Giá bán: 144.000 VND / 1 Cây

Ống luồn dây điện SP750N D60 (2,92m/cây)

Hãng sản xuất : SP
Địa điểm bán : Số 99 ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
   Ký hiệu        Đường kính (mm) Kích thước 
đường kính ngoài (A)(mm)
 Kích thước
   bề dày ống (B)(mm)  
 SP 9060   60   60   3.0
1. Độ chịu lực cao: Chịu được 750N, do vậy ống gắn trong tường, bê tông không bị nén vỡ. Nếu sử dụng ở ngoài trời ống có chất phụ gia chống các tia tử ngoại làm lão hoá ống - Độ bền sử dụng lâu dài.
2. Chống Axit: Ống có thể chống axit ăn mòn, chống ẩm, không hoen gỉ. các khớp nối dùng keo dám dính với nhau làm cho ống có thể chống ngấm nước, ống không bị các loại axit ăn mòn và các axit vô cơ huỷ hoại do những phản ứng hoá học. Vì vậy ống nhựa có thể được sử dụng trong mọi môi trường.
3. Chống mối mọt: Trong thành phần cấu tạo của ống có hoá chất đặc hiệu trừ mối mọt, vì vậy ống không có mùi vị hấp dẫn các côn trùng, không bị côn trùng cắn phá. Do vậy có thể sử dụng yên tâm khi treo trên trần nhà.
4. Chống cháy: Khi ống bị đốt cháy chỉ trong một thời gian rất ngắn sẽ tự tắt, do vậy có thể đề phòng cháy lan sang các bộ phận khách và ống nhựa SP này cũng sẽ chống được các ngoại lửa cháy lan dọc theo ống.
5. Cách điện: Để phòng việc chập điện bất trắc ống nhựa SP chịu được điện áp cao không bị xuyên thủng, đảm bảo an toàn cho các thiết bị bên trong.
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Vật liệu mạng